Đường dẫn truy cập

Manchester United đoạt cúp Premier League lần thứ ba liên tiếp


Manchester United đoạt danh hiệu Premier League lần thứ ba liên tiếp hôm thứ bảy vừa qua sau khi kết thúc trận hòa không bàn thắng với Arsenal trên sân nhà Old Trafford.

Đội bóng của ông Alex Ferguson đã bị đội khách ép sân trong hầu hết trận đấu, thế nhưng kết quả hòa để có một được một điểm là tất cả những gì mà họ cần để chấm dứt niềm hy vọng của đội đang về nhì trong giải này là Liverpool.

Đây còn là danh hiệu Premier League lần thứ 18 của Manchester United, ngang bằng với kỷ lục mà Liverpool đã lập được vào năm 1990.

Manchester United đãđoạt được 25 chiếc cúp quan trọng kể từ khi ông Ferguson về dẫn dắt câu lạc bộ này vào năm 1986. Ông Ferguson hy vọng sẽ nâng con số này lên thành 26 khi đưa đội bóng của ông đến Rome vào ngày 27 tháng này để tranh chung kết cúp Champions League với Barcelona của Tây Ban Nha.

Ông Ferguson nói rằng: "Hào quang chiến thắng thôi thúc chúng tôi tiếp tục tiến lên giành nhiều chiến thắng hơn nữa." Huấn luyện viên 67 tuổi người Scotland này không tỏ dấu hiệu nào cho thấy ông sắp về hưu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG