Đường dẫn truy cập

TT Obama tự chế giễu tại dạ tiệc của Hiệp hội Ký giả


Tổng thống Barack Obama của Hoa Kỳ đã tự chế giễu tại dạ tiệc của Hiệp hội Những phóng viên Tòa Bạch Ốc tổ chức hàng năm tại Tòa Bạch Ốc hồi hôm qua.

Ông Obama đã nói đùa về việc ông dựa vào thiết bị 'nhắc tuồng'. Ông nói ông sẽ cố tập không sử dụng thiết bị này nữa và phó tổng thống Biden thì phải tập sử dụng thiết bị này. Ý nói ông Biden thường hay đưa ra các nhận định ngẫu hứng.

Sự xuất hiện lần đầu của ông Obama trong tư cách tổng thống tại dạ tiệc này đã thu hút rất đông các nhân vật quan trọng trong chính trường cũng như kỹ nghệ giải trí.

Trong số khách mời có nhà đạo diễn điện ảnh Steven Spielberg, cựu ngoại trưởng Madeline Albright, Bộ trưởng Tài chính Tim Geithner, các tài tử Forest Whitaker, Ashton Kutcher và Glenn Close, thị trưởng Los Angeles ông Antonio Vallaraigosa, các ca nhạc sĩ Stevie Wonder và Alicia Keyes cùng cựu người mẫu và phụ trách chương trình hội thoại truyền hình Tyra Banks.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG