Đường dẫn truy cập

Chủ tịch Lào sẽ viếng thăm Việt Nam


Tổng Bí thư Đảng Cách mạng Nhân Dân Lào kiêm Chủ tịch Nhà nước Lào Choummaly Sayasone sắp có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam.

Bản tin hôm thứ Sáu của Tân Hoa Xã trích nguồn tin báo Nhân Dân Việt Nam cho hay theo loan báo cuả Ban Đối ngoại Trung ương Việt Nam thì chuyến thăm này được thực hiện theo lời mời của Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết.

Trong chuyến thăm Lào gần đây của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu Tư Việt Nam Võ Hồng Phúc và các giới chức chính phủ, Thủ tướng Lào Buasone Bouphavanh, đã cam kết rằng chính phủ của ông sẽ cùng hợp tác với chính phủ Việt Nam để giải quyết nhanh chóng điều chỉnh những điều chưa hợp lý nhằm phát triển hơn nữa đầu tư và thương mại giữa hai quốc gia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG