Đường dẫn truy cập

Lãnh đạo VN, Lào, Kampuchea sẽ thi đấu golf gây quĩ từ thiện


Các nhà lãnh đạo Kampuchea, Lào và Việt Nam sẽ tham dự một giải thi đấu golf để gây quĩ từ thiện cho người nghèo vào cuối tháng này.

Australia network news đưa tin Bộ Du lịch Campuchia cho hay giải đấu từ thiện sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Long Thành gần thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28 tháng Ba.

Sự kiện này do Thủ tướng Kampuchea Hun Sen khởi xướng, ông cũng sẽ tham gia cùng với thủ tướng Việt Nam và thủ tướng Lào.

Khoảng 200 người chơi golf chuyên nghiệp và nghiệp dư, cũng như các doanh nhân và giới chức cao cấp từ ba nước dự kiến sẽ tham gia sự kiện và người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng bằng vàng trị giá 20 ngàn đô la.

Bản tin của Tân Hoa Xã trích số liệu của báo Sài Gòn Giải phóng cho hay tính đến nay giải đấu này đã nhận được 117 tỉ đồng để hỗ trợ cho người nghèo ở ba nước.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG