Đường dẫn truy cập

Võ Thu Nga: Ca hát là niềm hạnh phúc tuyệt vời


Người thực hiện chưong trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống thấy cô liên tiếp trả lời điện thoại trong khi ngồi trên xe là đủ biết Võ Thu Nga là một người có nhiều mối quan hệ. Cách trả lời của cô cũng đã nói lên được sự linh hoạt và uyển chuyển trong những vấn đề cần giải quyết.

Đó là thời gian Võ Thu Nga cho biết cô rất bận bịu trong việc tổ chức từ đầu đến cuối chương trình ca nhạc lấy tên 'Cám Ơn Người, Cám Ơn Đời' vào ngày 16 tháng 11 năm 2008 tại San Jose.

Chương trình này nhằm mục đích giới thiệu dòng nhạc của người bạn đời của cô là nhạc sĩ Lê Minh Hiền.

Trong dịp gặp gỡ Võ Thu Nga vào thời điểm nói trên cùng với vài lần tiếp xúc trước đó, người thực hiện đã được nghe cô hát, cũng như được cô bộc lộ tâm hồn yêu nhạc của mình qua những lời tâm sự thành thật.

Võ Thu Nga không phải là một ca sĩ nhà nghề. Mục đích cô theo đuổi cũng chẳng phải nhắm vào điểm này. Tất cả đều do lòng đam mê ca nhạc thôi thúc.

Được hát đối với cô là một niềm hạnh phúc tuyệt với. Lòng đam mê của cô đủ để Nghệ Sĩ Và Đời Sống dành cho Võ Thu Nga chương trình hôm nay cùng với một số nhạc phẩm do cô trình bày...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn bên phải để nghe.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG