Đường dẫn truy cập

Cảnh sát VN phá vỡ đường dây gái gọi giả danh sinh viên


Cảnh sát Việt Nam đã bắt giữ một phụ nữ bị nghi là người cầm đầu một đường dây gái gọi giả danh sinh viên.

Tường thuật hôm thứ Năm của hãng thông tấn Đức trích thuật tin tức báo chí Việt Nam nói rằng cảnh sát ở Sài Gòn đã bắt Lê Thị Ánh Tuyết, 29 tuổi, hôm thứ tư sau khi cảnh sát bắt quả tang 4 cặp mua bán dâm tại một khách sạn.

Theo lời ông Mai Văn Tần, Giám đốc sở điều tra tội phạm về trật tự xã hội thành phố Hồ chí Minh, nghi can mà ông gọi là 'má mì' Mai Thị Ánh Tuyết, cũng là một người hành nghề mại dâm, đã quảng cáo với khách hàng là 20 thiếu nữ trong đường giây của cô là sinh viên để hấp dẫn khách hàng và đòi tiền cao hơn.

Cảnh sát nói rằng đường giây mại dâm này chẳng những hoạt động từ bắc chí nam mà còn sang tới Singapore, Malaysia và Hồng Kông.

Nếu bị tòa xét là có tội, nghi can này có thể lãnh án từ 6 tháng đến 5 năm tù.

Tại một cuộc hội thảo ở Hà Nội hôm thứ tư vừa qua, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội báo cáo rằng số tuổi của những người hành nghề mại dâm ở Việt Nam đang có xu thế sút giảm, với 18% là những người dưới 18 tuổi.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG