Đường dẫn truy cập

Ngoại trưởng Clinton đến Trung Quốc


Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton nói rằng: những tranh luận với Trung Quốc về vấn đề nhân quyền sẽ không ảnh hưởng tới tiến bộ của các vấn đề khác.

Phát biểu trước các thông tín viên ngày hôm nay trước khi tới Bắc Kinh, bà Clinton nói rằng hai nước không nên để những sự khác biệt làm ảnh hưởng tới sự cam kết của đôi bên đối với vấn đề thay đổi khí hậu, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và các mối đe dọa an ninh thế giới.

Bà Hillary Clinton đã đến Trung Quốc, chặng dừng chót trong chuyến công du 4 nước Á Châu.

Trong ngày thứ Bảy, bà sẽ có một ngày bận rộn với các cuộc gặp với Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, Thủ tướng Ôn Gia Bảo và ăn tối cùng người đồng nhiệm Trung Quốc Dương Khiết Trì.

Vào ngày chủ nhật, bà Clinton sẽ tham dự các nghi lễ tại nhà thờ và gặp các nữ lãnh đạo và các nhà lãnh đạo xã hội dân sự trước khi lên đường trở về Washington.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG