Đường dẫn truy cập

Giám đốc đài truyền hình Hồi giáo ở Mỹ bị buộc tội chặt đầu vợ


Các giới chức cho hay người sáng lập một đài truyền hình Mỹ nhằm mục đích chống lại các khuôn thức gán cho người Hồi giáo đã bị bắt và bị cáo buộc về tội chặt đầu vợ.

Muzzammil Hassan, người sáng lập và là tổng giám đốc đài Bridges TV có trụ sở ở Buffalo, New York, bị truy tố sau khi báo cáo cái chết của vợ ông hôm thứ năm tuần rồi.

Xác của bà Aasiya Hassan bị chặt đầu đã được phát hiện ở đài truyền hình Bridges TV trong ngôi làng Orchard Park gần thành phố Buffalo miền đông bắc Hoa Kỳ.

Các luật sư của bà Aasiya Hassan nói rằng bà đã nộp đơn xin ly dị hôm 6 tháng Giêng, sau khi cảnh sát đáp lại nhiều cú điện thoại kêu cứu vì bị bạo hành tại nhà của cặp vợ chồng này.

Sau đó, bà Hassan đã được cấp một lênh bảo vệ, ngăn không cho ông chồng bà đến nhà của họ.

Ông Hassan thành lập Bridges TV vào năm 2004 để chống lại điều ông gọi là 'những sự mô tả tiêu cực đối với người Hồi giáo' trên truyền hình Mỹ.

Ông Hassan đã ra đầu thú với nhà chức trách hôm thứ năm và bị truy tố về tội sát nhân.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG