Đường dẫn truy cập

Bom nổ ở Peshawar trong lúc Ðặc sứ Mỹ đến thăm Pakistan


Một vụ nổ bom tại thành phố Peshawar ở tây bắc nước Pakistan làm thiệt mạng một chính trị gia không lâu sau khi đặc sứ Richard Holbrooke của Hoa Kỳ đến thành phố này.

Ông Alamzeb Khan, một nhà lập pháp thuộc đảng thế tục đã chết sau khi một trái bom dấu trong một chiếc xe gắn máy được kích nổ từ xa khi chiếc xe của ông chạy ngang Peshawar. Ít nhất 6 người khác bị thương.

Ông Richard Holbrooke, đặc sứ về Pakistan và Afghanistan của Tổng thống Obama đã gặp các nhà lãnh đạo quân sự tại thành phố gần biên giới Afghanistan, nơi vẫn thường xảy ra các vụ tấn công của các phần tử chủ chiến.

Ông Brooke đến Pakistan hôm qua để gặp các giới chức cao cấp Pakistan và thảo luận về phương sách mới chống lại những vụ tấn công của các phần tử cực đoan đang gia tăng, và diệt trừ căn cứ của bọn khủng bố.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG