Đường dẫn truy cập

Ðệ nhất phu nhân Hoa Kỳ không hài lòng về búp bê Sasha và Malia


Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, bà Michelle Obama, người đã tự nhận là 'trưởng mẫu' tỏ ra không hài lòng về hai loại búp bê vừa được đưa ra thị trường.

Tên hai con búp bê do công ty Ty sản xuất là Marvelous Malia và Sweet Sasha. Ty là công ty sản xuất hàng tỷ con búp bê nhồi hạt đậu khô.

Malia và Sasha là tên hai cô con gái của ông bà Obama.

Trong một thông cáo hôm qua, tùy viên báo chí của đệ nhất phu nhân nói rằng lợi dụng các công dân trẻ tuổi cho các mục đích tiếp thị là bất xứng.

Nữ phát ngôn viên của công ty Ty nói với một nhật báo ở Chicago rằng hai cô con gái của tổng thống đã gợi cảm hứng cho việc sản xuất những con búp bê này.

Sau đó, người nữ phát ngôn này cho hãng tin Associated Press hay rằng những con búp bê da nâu giá 10 đôla một con được chọn vì đó là những cái tên đẹp chứ không phải vì giống các cô con gái của ông bà Obama.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG