Đường dẫn truy cập

Pakistan đề ra hạn chót 10 ngày điều tra vụ tấn công Mumbai


Bộ trưởng Nội vụ Pakistan nói rằng các nhân viên điều tra vụ tấn công khủng bố ở Mubai có 10 ngày để hoàn tất cuộc điều tra.

Nói chuyện với các phóng viên báo chí hôm thứ bảy, ông Rehman Malik, Bộ trưởng Nội vụ Pakistan, nói rằng để đẩy nhanh tiến trình này, các nhà điều tra của Ấn Độ nên hợp tác nhiều hơn với các đối tác Pakistan.

Trong khi đó, Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh thúc giục Pakistan tiết lộ toàn bộ các dữ kiện liên quan đến vụ tấn công Mumbai hồi tháng 11 mà họ biết được.

Một lần nữa ông thúc giục Pakistan hành động nhắm vào nhóm Lashkar-e-Taiba, một nhóm khủng bố có cơ sở ở Pakistan, mà Ấn Độ qui trách về vụ tấn công.

Thủ tướng Singh nói rằng Ấn Độ trông đợi Pakistan thi hành các biện pháp nhắm vào những kẻ đã hoạch định, tổ chức và thực hiện các tội ác khủng khiếp này.

Pakistan bác bỏ các cáo buộc của ông Singh rằng các tên tấn công được sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền của Pakistan.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG