Đường dẫn truy cập

Cristiano Ronaldo tung xe nhưng không bị thương tích 


Cristiano Ronaldo đâm xe vào rào chắn an toàn trên đường gần phi trường Manchester. Chiếc Ferrari sau tai nạn được mô tả là 'nát hết phần đầu', nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha này không hề hấn gì.

Hãng thông tấn AFP đưa tin rằng hôm thứ năm vừa qua, buổi sáng sau thất bại của đội Manchester United, Ronaldo trên đường đến sân tập đã đâm chiếc xe hơi thể thao mắc tiền vào rào chắn an toàn trên đường.

Đồng đội Edwin van der Sar lái chiếc Bentley chạy đằng sau đã thấy tai nạn của Ronaldo.

Một nhân chứng khác kể lại rằng chiếc Ferrari đỏ đâm thẳng vào tường chắn, bánh xe trước bên trái văng ra khỏi xe, rồi sau đó Ronaldo bước ra khỏi xe.

Một phát ngôn viên của Manchester United sau đó cho biết Ronaldo không hề hấn gì, tinh thần vẫn ổn định và không cần phải chữa trị gì cả, và đã tham gia buổi tập ngày hôm đó như không có chuyện gì xảy ra.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG