Đường dẫn truy cập

Diễn đàn du lịch ASEAN 2009 sẽ được tổ chức tại VN


Việt Nam sẽ đứng ra tổ chức một hội nghị về du lịch của khối ASEAN trong tuần này để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ du lịch của các nước vùng Đông Nam Á và tăng cường sự hợp tác khu vực trong ngành du lịch.

Bản tin hôm thứ hai của Tân Hoa Xã trích lời các giới chức Việt Nam nói rằng Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 sẽ diễn ra tại Hà nội từ ngày 6 đến ngày 12 tháng này.

Các nguồn tin trong ban tổ chức nói rằng hội nghị sẽ qui tụ khoảng 1,500 người, bao gồm các vị bộ trưởng du lịch của ASEAN, những người đứng đầu các công ty lữ hành, đại diện các công ty hàng không, cùng với thương gia và nhà báo.

Một trong các mục tiêu chính của hội nghị này là soạn thảo một bản lộ đồ cho công cuộc hợp tác khu vực để tiến tới việc xây dựng cộng đồng du lịch ASEAN trước năm 2019.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG