Đường dẫn truy cập

Bom xe giết chết 2 người ở Iraq


Giới hữu trách Iraq cho hay một quả bom xe phát nổ bên ngoài thành phố Fallujah ở miền trung hôm nay làm 2 thường dân thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Hôm qua, 2 quả bom xe đã phát nổ tại Iraq, làm hơn 25 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Cảnh sát Iraq nói rằng một vụ nổ xảy ra gần một bến taxi và xe đò ở quậân Kadhimiya của Baghdad với khối dân đa số là Shia, làm ít nhất 22 người thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương.

Trong một vụ nổ thứ nhì, cảnh sát nói một quân nhân Iraq và hai thành viên thuộc một nhóm tuần tiễu địa phưong đã thiệt mạng khi tìm cách tháo ngòi một quả bom xe ở thị trấn Musayyib, phía nam Baghdad.

Một báo cáo công bố hôm qua cho thấy số thường dân Iraq thiệt mạng lên tới tổng cộng là hơn 8,000 người trong năm nay, sụt nhiều so với hai năm 2006 và 2007, khi tổng số thường dân thiệt mạng lên tới hơn 48,000.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG