Đường dẫn truy cập

Chương trình nghiên cứu Hoa Kỳ 2008 bắt đầu nhận hồ sơ các ứng viên


Phòng Văn hóa Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đang tìm kiếm ứng viên phù hợp để đề cử cho các chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho học giả và giáo viên, chuyên viên giáo dục phổ thông năm 2009.

Theo bản thông cáo báo chí của Đại Sứ Quán phổ biến hôm thứ Sáu, thời hạn chót để nộp hồ sơ đăng ký tham gia các chương trình nghiên cứu này là ngày Thứ Hai, 19 tháng Giêng năm 2009. Kết quả đề cử sẽ được thông báo vào đầu tháng Tư năm 2009.

Theo bản thông cáo báo chí, chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ là các chương trình nghiên cứu nâng cao bậc hậu đại học kết hợp thăm quan thực tế với mục đích tạo cơ hội cho giảng viên đại học và các nhà nghiên cứu về Hoa Kỳ, giáo viên, chuyên viên giáo dục phổ thông có được hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội, văn hoá và thể chế của Hoa Kỳ.

Ứng viên đăng ký các chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ phải ở trong lứa tuổi từ 25 tới 50, là giảng viên hoặc chuyên viên nghiên cứu về Hoa Kỳ, hoặc giáo viên phổ thông, giảng viên sư phạm, soạn giả chương trình giảng dạy, soạn giả sách giáo khoa, chuyên viên giáo dục, hoặc các chuyên viên khác liên quan tới giáo dục phổ thông, yêu nghề và có mong muốn đưa các nội dung về Hoa Kỳ học vào chương trình giảng dạy.

Bản thông cáo báo chí cho biết thêm rằng các ứng viên phải giỏi tiếng Anh. Thông tin thêm về chương trình và mẫu đơn có trên trang web của Đại Sứ Quán.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG