Đường dẫn truy cập

Tưởng nhớ về Billy Shane


Năm 2008 là năm mà dòng nhạc nhạc trẻ của những thập niên 60 và 70 có cơ hội sống lại một cách mạnh mẽ nơi những người yêu nhạc thuộc lớp trung niên trở lên tại hải ngoại.

Đó là lớp khán giả trưởng thành cùng với sự lớn mạnh của phong trào nhạc trẻ Việt Nam trước năm 1975. Những âm thanh của dòng nhạc này đã gợi lại nơi họ biết bao nhiêu kỷ niệm êm đềm và tươi trẻ trong thời kỳ mà một cuộc cách mạng về văn hóa trong đó có âm nhạc đã gây được một ảnh hưởng rất lớn mạnh trên tòan thế giới, kể cả Việt Nam.

Một khi đã nhắc tới phong trào nhạc trẻ Việt Nam, không thể không nhắc tới những nghệ sĩ đã có công đóng góp vào phong trào này trong những năm tháng đầu tiên. Một trong những tên tuổi nổi bật nhất phải là Billy Shane.

Billy Shane đã qua đời cách đây đúng 14 năm. Và đây là dịp để Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho anh một chương trình tưởng nhớ đặc biệt.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG