Đường dẫn truy cập

Manchester United không gia hạn hợp đồng với Ronaldo vào giai đoạn này


Sir Alex Ferguson bác bỏ những gợi ý rằng câu lạc bộ Manchester United chuẩn bị đề nghị ký hợp đồng mới với tiền đạo Cristiano Ronaldo. Ông Ferguson chỉ khẳng định rằng Manchester United hài lòng với thời hạn còn lại của hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha này.

Trong lúc có tin nói rằng Real Madrid của Tây Ban Nha có nhiều khả năng sẽ hợp đồng với Ronaldo vào năm tới, dư luận cho rằng Manchester Untied có thể sẽ thương lượng với tiền đạo ngôi sao này vào cuối mùa giải này.

Mới đây huấn luyện viên Ferguson nói rằng thời hạn còn lại của Ronaldo theo hợp đồng với tiền lương mỗi tuần lễ là 120,000 bảng Anh vẫn còn đến 3 năm nữa, và mùa hè năm 2009 sẽ là giai đoạn then chốt đối với Ronaldo về tương lai của hợp đồng.

Để trả lời về những đồn đoán quanh việc nhà môi giới Jorge Mendes xuất hiện ở cơ sở của Manchester United hồi tuần trước, ông Ferguson khẳng định rằng điều kiện của hợp đồng giữa câu lạc bộ của ông với Ronaldo không đòi hỏi phải cấp thiết gia hạn vào giai đoạn này.

Ông Ferguson nói ông không biết các câu lạc bộ khác trả lương cho cầu thủ thế nào, riêng Ronaldo hiện nay được trả lương rất hậu tại câu lạc bộ của ông, và tiền đạo ngôi sao này xứng đáng được nhận mức lương đó.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG