Đường dẫn truy cập

Số tử vong trong vụ sập trường ở Haiti lên tới 90 người


Nhân viên cứu hộ ở Haiti tiếp tục tìm người sống sót trong đống đổ nát của một ngôi trường bị sập, nơi số tử vong đã lên tới 90 người.

Các giới chức cho biết hôm nay họ tiếp tục họ ra sức tìm người sống sót trước khi đưa trang thiết bị nặng để dời các tảng bê tông lớn.

Họ e rằng số tử vong sẽ gia tăng vì nhiều học sinh vẫn còn mất tích. Cảnh sát và binh sĩ duy trì hòa bình Liên hiệp quốc đã ngăn chận những người Haiti tụ tập để tìm kiếm các học sinh mất tích.

Trường La Promese do giáo hội Công giáo điều hành ở Port-Au-Prince bị sập hôm thứ sáu. Giới hữu trách cho biết người chủ ngôi trường đã bị bắt để thẩm vấn.

Khoảng 700 học sinh ghi danh theo học nhưng các giới chức nói rằng họ không rõ có bao nhiêu học sinh trong trường khi ngôi trường bị sập.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG