Đường dẫn truy cập

Các nhà ngoại giao Mỹ, Bắc Triều Tiên sẽ họp ở New York


Chính phủ Mỹ cho biết các nhà ngoại giao cao cấp của Hoa kỳ và Bắc Triều Tiên tham dự cuộc đàm phán về vấn đề hạt nhân sẽ họp vào tuần tới ở New York.

Bộ Ngoại giao Hoa kỳ hôm thứ sáu cho biết Đại sứ Sung Kim sẽ gặp các nhà ngoại giao Bắc Triều Tiên đang trên đường tới New York để dự một cuộc hội thảo theo lời mời của một tổ chức phi chính phủ.

Phát ngôn viên Sean McCormack của Bộ Ngoại giao nói rằng phái đoàn Bắc Triều Tiên nằm dưới sự hướng dẫn của ông Ri Gun, là người làm phó cho thương thuyết gia trưởng Kim Gye Kwan của Bắc Triều Tiên trong cuộc đàm phán 6 bên.

Mới đây, Bình Nhưỡng đã ngưng chỉ các hoạt động nhằm tái khởi động lò phản ứng hạt nhân chính của họ sau khi Hoa kỳ loại tên Bắc Triều Tiên ra khỏi danh sách các quốc gia bảo trợ khủng bố.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG