Đường dẫn truy cập

Ca sĩ Mary Wilson không tới trình diễn ở Việt Nam


Nữ danh ca Mary Wilson thuộc nhóm The Supremes nổi tiếng thời thập niên 1960 đã không tới trình diễn tối thứ Năm 30 tháng 10 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh như đã dự trù.

Theo tin của báo Tuổi Trẻ, nữ danh ca này bị một cơn đau tim trước khi lên đường. Trong bản thông cáo báo chí phổ biến hôm thứ Tư, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam ngỏ ý thất vọng khi biết tin huyền thoại âm nhạc Mary Wilson của ban Supremes sẽ không tới Việt Nam tham gia chương trình ca nhạc từ thiện vào ngày thứ Năm vì lý do sức khoẻ.

Theo Đại sứ quán, mặc dù không thể tới Việt Nam, ca sỹ Wilson đã gọi điện từ Mỹ, bày tỏ mong muốn của bà là buổi biểu diễn phải được thực hiện, và vì thế buổi biểu diễn vẫn tiến hành như dự định.

Bản thông cáo báo chí nói rằng hai danh ca Mỹ Parnell Marcano và Lucille Shropshine-Calvin sẽ là những người biểu diễn chính, trình bầy những ca khúc kinh điển của ca sỹ Mary Wilson.

Ca sĩ Mỹ Linh, khách mời đặc biệt đồng thời là ngôi sao âm nhạc Việt Nam, vẫn tham gia như dự kiến. Được biết Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng phối hợp với Viện Humpty Dumpty, Dự án Renew, Khách sạn Hilton Opera Hà Nội và Hãng Hàng không Eva tài trợ cho hoạt động từ thiện này.

Số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ dành cho một dự án mang tên 'Sứ mệnh trồng nấm' (Mushrooms with a Mission), một dự án do RENEW và Viện Humpty Dumpty tài trợ, nhằm tăng thu nhập cho những nạn nhân bom mìn còn sót lại sau chiến tranh tại tỉnh Quảng Trị, thông qua việc cung cấp thiết bị và dụng cụ cần thiết để những người trồng nấm gặt hái thành công.XS
SM
MD
LG