Đường dẫn truy cập

Lance Armstrong thích lộ trình Tour de France 2009


Cua-rơ huyền thoại người Mỹ Lance Armstrong tỏ ra rất phấn khởi với lộ trình cuộc đua Tour de France 2009 vừa được công bố trong tuần qua.

Armstrong nói chi tiết của vòng đua Pháp quốc năm tới thật hấp dẫn, nhất là các chặng từ Monaco băng qua dãy Pyrenees và các chặng leo núi Ventoux.

Kỷ lục gia bảy lần vô địch Tour de France này cũng lên tiếng ca ngợi Liên đoàn xe đạp quốc tế về các hoạt động chống thuốc cấm trong môn thể thao này trong mấy năm qua.

Sau ba năm giải nghệ, Armstrong nay trở lại đầu quân cho đội đua Astana và đã bày tỏ hy vọng sẽ giành được thành tích cao trong cuộc tranh tài năm tới.

Tuy nhiên, hiện đang có những bất đồng trong đội Astana về việc ai sẽ là đội trưởng của đội đua có quá nhiều ngôi sao này.

Armstrong nói rằng: đua xe đạp là một môn thể thao đồng đội, và anh luôn hết lòng làm việc trong tinh thần đồng đội, thế nhưng việc căn cứ và thành tích thi đấu của năm trước để chọn ra người dẫn đầu cuộc đua sắp tới là điều phi lý.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG