Đường dẫn truy cập

Hỏa hoạn tại sân bay Tân Sơn Nhất


Một vụ hỏa hoạn tại sân bay Tân Sơn Nhất của Việt Nam đã khiến nhà chức trách phải đóng cửa phòng đợi của nhà ga nội địa của sân bay này hôm thứ Hai.

Tin của AFP cho hay vụ hỏa hoạn xảy ra sáng sớm hôm thứ Hai bên trong phòng đợi của nhà ga. Một bản thông cáo của Cảng Vụ Hàng Không Miền Nam cho hay lính cứu hỏa đã phải nỗ lực trong hai tiếng đồng hồ mới chế ngự được ngọn lửa.

Hình ảnh chiếu trên hệ thống truyền hình Việt Nam cho thấy tòa nhà của khu vực phòng đợi bị cháy đen và một số cửa kính bị vỡ. Tuy nhiên, chưa rõ tổng số thiệt hại vật chất.

Không ai bị thương trong vụ này, nhưng các hoạt động tại sân bay bị gián đoạn một thời gian.

Phòng đợi của nhà ga nội địa của sân bay bị đóng cửa từ lúc 5 giờ sáng, nhưng tin của Cảng Vụ Hàng Không Miền Nam cho hay các dịch vụ đã hoạt động bình thường trở lại từ sau 9 giờ sáng với các chuyến bay trong nước được chuyển sang hoạt động bên nhà ga quốc tế.

Tin của Cảng Vụ Hàng Không Miền Nam không nói rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn, nhưng một nguồn tin của AFP tại sân bay nói rằng vụ này có thể bắt nguồn từ những dây điện chạm nhau.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG