Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Trạm điện thoại di động và sức khỏe


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ Văn Hiền sẽ giải thích về nguy cơ cho sức khỏe do trạm điện thoại gây ra, để trả lời thắc mắc của ông Đào Ngọc Cẩn ở Pleiku.

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Hồ Văn Hiền, chuyên khoa nhi, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia.

Ông Đào Ngọc Cẩn còn nêu một thắc mắc nữa về hiện tượng tròng mắt màu xanh của đứa cháu 8 tháng tuổi của ông, bác sĩ Hồ văn Hiền sẽ giải đáp thắc mắc về hiện tượng khác thường này trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ tới.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức.

Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để theo dõi phần trả lời của Bác sĩ Hồ Văn Hiền.Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG