Đường dẫn truy cập

Nguyễn Hồng Nhung: Sau những chặng phiêu lưu


Tính đến khi chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện về Nguyễn Hồng Nhung được gửi đến quí vị hôm nay thì cô ca sĩ sinh trưởng tại Hà Nội này đã cư ngụ tại Hoa Kỳ được hơn 3 năm, kể từ tháng 6 năm 2005.

Nguyễn Hồng Nhung sang Mỹ theo lời mời của D&D Entertainment với hợp đồng trình diễn kéo dài một tháng. Đại diện cho công ty D&D đã quyết định mời Nguyễn Hồng Nhung hợp tác sau khi tham dự buổi ra mắt CD 'Niềm Đau Đã Qua' của cô tại Sài Gòn.

Và chỉ khoảng nửa tháng sau, cô đã một mình lên đường sang Mỹ và quyết định ở lại đây luôn để trở thành một trong vài giọng ca trẻ có giọng hát và phong cách trình diễn vững vàng.

Tự nhận mình là một người có cá tính mạnh và thích tự lập, Nguyễn Hồng Nhung còn là một người thích cuộc sống phiêu lưu nên đã sớm hội nhập với cuộc sống đối với cô hoàn toàn khác biệt trên đất Mỹ...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe:VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG