Đường dẫn truy cập

Hãng dược phẩm Ấn Ðộ tham vấn cựu Thị trưởng New York Giulani


Hãng bào chế dược phẩm lớn nhất Ấn Độ cho hay, họ đã mướn cựu trị trưởng thành phố New York Giuliani để giúp giải quyết một lệnh cấm của Hoa Kỳ đối với hằng chục loại thuốc của họ.

Hôm nay công ty Ranbaxy nói rằng xí nghiệp tham vấn và đầu tư của ông Giuliani sẽ đưa ra những khuyến cáo và xem xét lại các vấn đề về việc tuân hành lệnh này.

Cơ quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ đã cấm hơn 30 loại thuốc do công ty Ranbaxi bào chế, không được đưa vào thị trường Hoa Kỳ vì các vấn đề sản xuất tại hai trong số các nhà máy của công ty này ở Ấn Độ.

Ông Giuliani đã được cộng đồng quốc tế ca ngợi về cách đối phó hữu hiệu của ông sau khi xảy ra cuộc tấn công khủng bố hôm 11 tháng 9 năm 2001 tại thành phố New York.

Ông đã tìm cách ra tranh cử để được chọn làm ứng cử viên Tổng Thống của Đảng Cộng Hòa trong năm nay nhưng không thành công.

Ông Giuliani chưa đưa ra nhận định nào về loan báo của Công ty Ranbaxy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG