Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Ðiều trị các chứng đau dạ dày


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ hướng dẫn các phác đồ điều trị các chứng đau dạ dầy để trả lời thắc mắc của bà Lê Ngân ở Trà Vinh, bà Phạm thị Vinh ở Đài Loan, và ông Võ văn Út ở Sóc Trăng.

Trong hai mục Hỏi Đáp Y Học Kỳ vừa rồi, chúng tôi đã cho phát thanh phần trả lời thắc mắc chung của bà Lê Ngân ở Trà Vinh, bà Phạm thị Vinh ở Đài Loan và ông Võ văn Út ở Sóc Trăng về các hình thức đau bao tử hay đau dạ dày. Trong phần thứ ba và cũng là phần chót kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ hướng dẫn các phác đồ điều trị các chứng đau dạ dày.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe phần giải đáp của Bác sĩ Nguyễn:

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG