Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Ðau dạ dày, chứng da tróc vẩy 


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời thắc mắc chung về chứng đau dạ dày của bà Lê Ngân ở Trà Vinh, bà Phạm thị Vinh ở Đài Loan, và ông Võ văn Út ở Sóc Trăng. Bác sĩ Nguyễn cũng sẽ trả lời câu hỏi của ông Bùi Quang Hải ở Pleiku về chứng da tróc vẩy.

Kỳ trước, chúng tôi đã phát thanh phần đầu bài trả lời thắc mắc chung của bà Lê Ngân ở Trà Vinh, bà Phạm thị Vinh ở Đài Loan và ông Võ văn Út ở Sóc Trăng về chứng đau bao tử hay đau dạ dày, trong đó bác sĩ Nguyễn đã phân tích một hình thức của đau dạ dày.

Trong phần thứ nhì sau đây, bác sĩ Nguyễn sẽ nói tiếp về các hình thức khác của chứng đau dạ dầy. Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe phần trả lời của Bác sĩ Nguyễn:

Trong mục Hỏi Đáp Y học kỳ tới, mời quý vị đón nghe phần giải đáp của bác sĩ Nguyễn về các phác đồ điều trị các chứng đau dạ dầy.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG