Đường dẫn truy cập

Budget Rent-A-Car đến Việt Nam


Budget Rent-A-Car, một trong những công ty cho mướn xe hơi nổi tiếng trên thế giới, đã tham gia hoạt động trong thị trường Việt Nam trước viễn ảnh số du khách ngày càng tăng và đòi hỏi của du khách ngày càng nhiều.

Tin của eTravel Blackboard và của VietnamNet Bridge cho hay kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2008, công ty này có xe với người lái sẵn sàng cho khách mướn tại các khách sạn và sân bay Tân Sơn Nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Dan Cohen, giám đốc của Budget Rent-A-Car tại Việt Nam, tỏ ý tin tưởng về nhu cầu mướn xe đáng kể của du khách. Theo ông, mỗi ngày ít nhất 250 người tìm hiểu chuyện mướn xe hơi tại Việt Nam trên mạng Google.

Xe của công ty Budget được cho mướn với giá từ 69 đôla tới 249 đôla Mỹ mỗi ngày tại Việt Nam.

Ông Cohe nói rằng, đây là một giá rất hời, nếu so sánh với giá 40 đôla/giờ mà các khách sạn 5 sao tại Việt Nam đang cho mướn.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG