Đường dẫn truy cập

TT Bush bênh vực cuộc chiến chống khủng bố của Hoa Kỳ


Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush hôm nay lên tiếng bênh vực cho cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ và những nỗ lực của chính phủ ông nhằm duy trì áp lực đối với các phần tử khủng bố.

Tổng thống Bush sắp sửa phát biểu trước các tổ chức cựu chiến binh mà hai ứng cử viên Tổng thống Barack Obama và John McCain đã nói chuyện tại Florida trước đây trong tuần này.

Trong các trích đoạn được phổ biến trước, Tổng thống Bush đề cập tới những nỗ lực của chính phủ ông nhằm hỗ trợ cho cựu quân nhân, hiện đại hóa quân đội và thống nhất cộng đồng tình báo để chiến đấu chống khủng bố.

Ông Bush sẽ tuyên bố tại Đại hội Toàn Quốc của Các Cựu Chiến Binh Tham gia các cuộc chiến ở nước ngoài rằng: Hoa Kỳ không thể chỉ xem vấn đề khủng bố như một vấn đề chấp hành luật pháp; mà thay vào đó, nước Mỹ phải sử dụng tất cả các nguồn lực quốc gia để truy lùng các phần tử khủng bố ngõ hầu có thể bảo vệ an toàn cho người dân Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG