Đường dẫn truy cập

Gary Glitter không chịu rời khỏi Thái Lan  


Giới chức sở di trú tại Thái Lan cho hay: ca sĩ nhạc Rock người Anh Gary Glitter sau khi bị trục xuất khỏi Việt Nam và đang tạm dừng chân tại phi trường Bangkok đã không chịu rời Thái Lan.

Tin của AFP và AP cho hay Glitter tới Bangkok hôm thứ Ba sau khi bị tù gần 3 năm tại Việt Nam về tội quan hệ tình dục với 2 bé gái vị thành niên.

Trên lý thuyết, Glitter sẽ phải đáp tiếp chuyến phi cơ về London hôm thứ Tư, nhưng vẫn ở lại phi trường Bangkok, lấy cớ bị bệnh. Tuy nhiên, sau khi khám xét, bác sĩ của Thái Lan nói là Glitter có đủ sức khỏe để tiếp tục chuyến bay.

Tin cho hay Glitter không chịu lên máy bay và Thái Lan tuyên bố sẽ trục xuất Glitter vô điều kiện và càng sớm càng tốt. Tin nói rằng Thái Lan cho biết không thể để Glitter nhập cảnh vì đương sự đã bị buôc tội xâm phạm tình dục trẻ thơ.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG