Đường dẫn truy cập

Thị trấn hẻo lánh ở Úc mở cửa cho các phụ nữ 'kém nhan sắc'


Mọi chuyện bỗng dưng trở thành rắc rối đối với thị trưởng của một thị trấn ở vùng sa mạc hẻo lánh của Australia sau khi giới chức này tìm cách giải quyết tình trạng thiếu hụt nữ giới tại thị trấn của ông bằng cách mời các phụ nữ không được đẹp tới sống ở đó.

Hôm nay, thị trưởng thị trấn Mount Isa, ông John Molony, đã không chịu nhận lỗi về việc ông đã nói với một nhật báo hồi tuần trước rằng thị trấn của ông là một nơi những 'con vịt xấu xí biến thành những con thiên nga', và ông mời những người 'kém may mắn về phương diện nhan sắc' du hành tới đó.

Ý kiến của ông đã làm cả nữ giới lẫn nam giới tại Mount Isa bất bình.

Tuy nhiên, ông Molony vẫn không chịu từ bỏ ý kiến của ông đưa ra trước đó và nói rằng, nhan sắc là chuyện hời hợt bên ngoài, còn cái đẹp của phụ nữ có thể gồm nhiều thứ khác nữa như tâm tính, thái độ, và cách cư xử.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG