Đường dẫn truy cập

Ông Musharraf sẽ không từ chức


Một phát ngôn nhân của Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf cho biết ông sẽ không từ chức, trong khi liên minh cầm quyền tiếp tục thảo luận các kế hoạch để lật đổ ông.

Phát ngôn viên Rashid Qureshi hôm nay lại bác bỏ tin đồn nói rằng Tổng thống sẽ từ chức, hơn là phải chịu trải qua tiến trình luận tội.

Cũng trong ngày hôm nay, liên minh cầm quyền cho hay là họ đang phác thảo danh sách những tội danh sẽ đưa ra đối với ông Musharraf.

Trong một diễn tiến chính trị khác, nữ phát ngôn nhân của đảng Nhân dân Pakistan cho hay bốn hội đồng cấp tỉnh của Pakistan đang làm việc về những biện pháp yêu cầu Tổng thống đối diện với kỳ bầu của quốc hội về sự tín nhiệm đối với ông.

Hồi tuần qua, liên minh cầm quyền loan báo họ sẽ xúc tiến luận tội ông Musharraf.

Việc bãi nhiệm một vị Tổng thống đương chức cần có sự chấp thuận của 2/3 các đại biểu quốc hội tại Thượng và Hạ viện Pakistan.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG