Đường dẫn truy cập

Phỏng vấn LM Phan Đình Lộc, Cha phó giáo xứ CTTDVN ở Houston


Sáng sớm hôm nay thứ Sáu, một tai nạn xe buýt tại bang Texas của Hoa Kỳ đã làm 13 giáo dân Việt Nam thiệt mạng.

Chiếc xe buýt thuê bao chở 55 hành khách đã lật ra ngoài một đường vượt xa lộ và lăn xuống một bờ đê ở phía Bắc thành phố Dallas, trong lúc trên đường đi từ thành phố Houston đến thành phố Carthage trong bang Missouri để dự đại hội Thánh Mẫu hằng năm.

Nhà chức trách cho biết, có 12 người chết tại chỗ còn một người nữa qua đời tại bệnh viện. Ít nhất cũng còn 28 người khác bị thương.

Các điều tra viên nói rằng, người tài xế có thể đã bị lạc tay lái xe khi xe bị nổ bánh.

Nhân dịp này, Ban Việt ngữ có dịp tiếp xúc với linh mục Phan Đình Lộc, Cha phó của giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam tại Houston.

VOA: Thưa Cha, những người trên xe buýt là người trong giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam của cha hay còn giáo xứ nào khác?

VOA: Nhân tiện xin cha cho biết qua về đại hội Thánh Mẫu ở bên Missouri mà chuyến xe buýt này định đến?

Xin mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn với Linh mục Phan Ðình Lộc. Xin cám ơn linh mục Phan Đình Lộc, Cha phó của giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam tại Houston.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG