Đường dẫn truy cập

Angelina Jolie sinh đôi, 1 trai 1 gái


Những người hâm mộ cặp vợ chồng ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt đã vui mừng nhận được tin hôm chủ nhật vừa qua là cặp vợ chồng diễn viên này vừa cho ra đời hai đứa con sinh đôi.

Bé trai được đặt tên là Knox Leon, và bé gái là Vivienne Marchelline đã chào đời hôm thứ bảy vừa qua tại một bệnh viện ở thành phố Nice của Pháp.

Thị trưởng Nice và các nhân viên bệnh viện cho biết ba mẹ con đều khỏe mạnh và sẽ ở lại bệnh viện thêm vài ngày nữa.

Một tờ báo ở Nice đưa tin rằng Pitt và Jolie đã bán bản quyền những bức ảnh đầu tiên của hai đứa bé sinh đôi cho một tờ báo của Mỹ với giá là 11 triệu đôla, và số tiền đó sẽ được trao cho từ thiện.

Những người hâm mộ Pitt và Jolie đã hết lời ca ngợi những hoạt động của cặp vợ chồng ngôi sao điện ảnh này. Trước cặp sinh đôi này, họ đã có bốn đứa con, một con ruột và ba con nuôi xin từ Kampuchea, Việt Nam, và Ethiopia.

Ngoài ra Anglelina Jolie, diễn viên từng được trao giải Oscar, còn là đại sứ thiện chí của cơ quan tị nạn Liên hệp quốc.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG