Đường dẫn truy cập

Cựu phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Tony Snow qua đời


Cựu phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Tony Snow vừa qua đời ngày hôm nay, thọ 53 tuổi. Ông Snow rời khỏi chính phủ của Tổng thống Bush hồi tháng 8 năm ngoái.

Ông Snow đã chống chọi với với bệnh ung thư trực tràng trong một thời gian khá lâu. Khi rời Tòa Bạch Ốc, ông nói rằng ông từ chức vì lý do tài chánh chứ không phải lý do sức khỏe.

Trước khi làm phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc, ông Snow là một nhà bình luận trên Đài phát thanh và đài truyền hình có chủ trương bảo thủ làm việc cho mạng lưới Tin tức Fox.

Trong thời gian phục vụ ở Tòa Bạch Ốc, ông đã có công mang lại bầu không khí sinh động cho các cuộc họp báo và được nhiều người khen ngợi về tài đối đáp với các nhà báo.

Tổng thống Bush cho biết ông đau buồn trước cái chết của ông Snow, và nói rằng nước Mỹ đã mất đi một công bộc tận tụy với công việc.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG