Đường dẫn truy cập

Thanh Tuyền: Vẫn như dòng suối trong


Thanh Tuyền là một trong số rất ít giọng ca có một quá trình họat động ca nhạc từ rất lâu mà cho đến nay vẫn giữ được một chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả ái mộ. Nét sắc bén nơi tiếng hát của chị tưởng như không hề suy suyển với thời gian.

Quãng đường dài trên 40 năm đi hát đã không khiến cho chất giọng của Thanh Tuyền tiêu hao bớt đi, nhưng chất giọng đó hình như lại đuợc bồi đắp thêm dạn dầy bởi những kinh nghiệm quí báu gặt hái được nơi sự nghiệp ca hát của mình.

Chính từ những điểm đó mặt Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện sẽ dành cho Thanh Tuyền một chương trình đặc biệt gồm 2 phần, với phần 1 được gửi đến quí vị hôm nay xen kẽ với một số nhạc phẩm điển hình được trình bầy qua tiếng hát của chị.

Có gần gũi với Thanh Tuyền trong những lần trình diễn mới thấy rõ được lòng cảm mến của khán thính giả dành cho một tiếng hát đã hiến trọn cuộc đời mình để phục vụ người thưởng thức. Không những chỉ có tầng lớp khán giả trung niên mới dành cho Thanh Tuyền nhiều ưu ái nồng nàn. Mà đến cả lớp khán giả thuộc thế hệ sau đáng tuổi con cháu chị cũng đã dành cho Thanh Tuyền những cảm tình thật đặc biệt.

Chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện đã có nhiều dịp trò chuyện và nghe Thanh Tuyền hát trong những chương trình nhạc hội trong vòng nhiều năm trở lại đây nên đã thu thập được một số chi tiết chính xác về cuộc sống ngòai đời cũng như trên sân khấu của chị để thực hiện một chương trình đặc biệt dành riêng cho Thanh Tuyền, khởi đầu với phần 1 quí vị đang theo dõi.

Và đây cũng có thể coi như một chương trình mang ít nhiều tính cách vinh danh một giọng ca đã có nhiều cống hiến cho nền tân nhạc Việt Nam, trải dài qua những giai đọan thăng trầm của thời cuộc với những nhạc phẩm bình dị, chân chất rất thích hợp với giọng ca có thể gọi là mộc mạc đơn sơ, nhưng chan hòa tình cảm của chị.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe:Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG