Đường dẫn truy cập

TNS Obama, Clinton vận động tranh cử chung tại thị trấn Unity


Thị trấn nhỏ Unity, có nghĩa là 'đoàn kết' tại bang New Hamshire là một một biểu tượng cho sự xuất hiện chung đầu tiên giữa các thành viên Đảng Dân Chủ Barack Obama và Hillary Chinton trong cuộc vận động tranh cử ngày hôm nay.

Các Thượng Nghị Sĩ vừa kể đã làm việc để đoàn kết những người ủng hộ họ kể từ khi bà Clinton chấm dứt cuộc vận động tranh cử của mình.

Trong cuộc bầu cử sơ bộ tại bang New Hampshire hồi tháng Giêng, cả hai ứng cử viên vừa kể đều nhận được đúng 107 phiếu tại thị trấn Unity.

Ứng cử viên Đảng Cộng Hòa John McCain hôm nay mở một cuộc họp với các công nhân tại nhà máy sản xuất của công ty General Motors ở bang Ohio.

Ông McCain đã tìm cách tách biệt các chính sách kinh tế của ông với chính sách của Tổng Thống Bush, khi nền kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục lâm vào tình trạng khó khăn.

Một cuộc thăm dò công luận cho thấy ông Obama dẫn trước ông McCain tại 4 bang quan trọng.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG