Đường dẫn truy cập

Ðăng Khánh với niềm đam mê âm nhạc mênh mông


Sáng tác nhạc đối với Đăng Khánh đã trở thành một nhu cầu, một thôi thúc trước những rung cảm của tâm hồn. Đó là đại ý lời tuyên bố của tác giả một số sáng tác của anh đã trở thành quen thuộc đối với những người yêu nhạc như Lệ Buồn Nhớ Mi, Lệ Khúc Của Lê, Em Ngủ Trong Một Mùa Đông, Tiễn Em Chiều Mưa...

Mặc dù là một nhu cầu trong cuộc sống, nhưng Đăng Khánh không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp mà lại là một người hành nghề nha khoa tại thành phố Houston, nơi gia đình anh cư ngụ từ gần 30 năm nay. Và tuy không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng sự gần gũi với âm nhạc của anh đã trở nên hết sức gắn bó trong cuộc sống thường ngày. Đến nỗi anh cho biết 'ngày nào không đụng tới đàn, chịu không nổi!'.

Tóm lại, Đăng Khánh dành rất nhiều thì giờ cho âm nhạc, đối với anh là một niềm đam mê mênh mông và vô bờ bến, lan rộng qua đến việc tổ chức những chương trình âm nhạc giá trị từ rất nhiều năm nay, cùng với việc thành lập một trường đào tạo âm nhạc uy tín mang tên Suối Nhạc. Đó là chưa kể đến việc điều hành đài phát thanh VOV N tại Houston một thời gian dài.

Gần đây, Đăng Khánh đã cho phát hành 2 CD mới nhất của anh mang tựa đề 'Giấc Mơ Đời Tôi' và 'Làm Sao Tôi Biết' mà một số nhạc phẩm trích từ 2 CD này sẽ được gửi tới quí vị trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện về anh.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe chương trình này:

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG