Đường dẫn truy cập

Ái nữ của Tổng thống Bush vừa làm lễ thành hôn


Cô Jenna Bush, ái nữ của Tổng Thống Bush và phu nhân Laura Bush, đã làm lễ thành hôn vào chiều thứ Bảy. Lễ cưới nhỏ, diễn ra vòng riêng tư tại trang trại của gia đình cô dâu ở Crawford, Texas.

Cô dâu Jenna Bush năm nay 26 tuổi và chú rể Henry Hager 30 tuổi đã làm lễ cưới ngoài trời vào chiều thứ Bảy. Khoảng 200 quan khách đến tham dự tiệc cưới.

Hảng tin AP trích lời trưởng ban nhạc được mời trình diễn cho lễ cưới nói rằng cô dâu đã chọn bản ‘You Are So Beautiful’ khi cô khiêu vũ với phụ thân .

Cô dâu và chú rể quyết định không tổ chức đám cưới tại Tòa Bạch Ốc và nói rằng làm đám cưới ở đó quá trịnh trọng đối với họ.

Đã có 22 lễ cưới của con của các vị Tổng Thống được tổ chức khi thân phụ của họ đang tại chức. Đám cưới gần đây nhất được tổ chức trong Tòa Bạch Ốc là vào năm 1971, khi ái nữ của Tổng Thống Nixon là cô Tricia tổ chức lễ thành hôn trong Vườn Hồng Tòa Bạch Ốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG