Đường dẫn truy cập

Phương Hoài Tâm: Ngày Xưa, Tiếng hát học trò


Chị được biết đến tên tuổi thật sự không phải nhờ giọng hát xuất sắc hay truyền cảm, nhưng chính là nhờ ở khuôn mặt xinh tươi và khả ái với đôi má lúm đồng tiền và một mái tóc cắt úp, một thời đã được nhiều nữ sinh coi như kiểu tóc thời trang.

Cũng vì những nét quyến rũ đặc biệt đó, trong thời gian theo học lớp cuối bậc trung học ở trường Nguyễn Bá Tòng, chị đã phải bỏ dở dang do gặp khá nhiều phiền phức. Như đi học phải đi trễ, tan học phải ra sau và đến giờ chơi phải vào ngồi trong văn phòng trường.

Lý do chỉ vì muốn tránh gây phiền phức cho người chung quanh bởi 'những học sinh ái mộ mình bu lại, gây ra nhiều ồn ào', như lời chị kể...

Chắc không ít người trong số quí vị đã đoán ra nữ ca sĩ mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống giới thiệu đến quí vị hôm nay là Phương Hoài Tâm, gần đây mới xuất hiện trở lại trong những chương trình của trung tâm Asia sau gần 20 năm không còn sinh hoạt gì trong lãnh vực ca nhạc.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe:

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG