Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Chứng hen suyễn và cách chữa trị


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ Văn Hiền sẽ giải đáp tiếp thắc mắc của ông Nguyễn Xuân Hiến ở Lâm Đồng về chứng hen suyễn và cách chữa trị.

Ông Nguyễn Xuân Hiến ở Lâm Đồng có trình bày về chứng bệnh của con ông năm nay 6 tuổi, bị dị ứng mũi, kèm theo chứng hen suyễn. Trong hai kỳ giải đáp trước, bác sĩ Hồ Văn Hiền, chuyên khoa nhi đã giải thích cặn kẽ về chứng dị ứng mũi. Kỳ này, bác sĩ Hiền sẽ giải thích tiếp về chứng hen suyễn và cách chữa trị.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe phần giải đáp của Bác sĩ Hiền:


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG