Đường dẫn truy cập

Xuân Sơn: Trăng lại sáng trên vườn chè...


Đã từ rất lâu, người yêu nhạc không nghe nhắc đến tên cô. Xuân Sơn đúng là đã mất tăm, mất dạng. Chẳng còn mấy ai biết cuộc sống hiện tại của cô ra sao, ngoài một số rất ít người quen thân.

Thật ra, cô vẫn sống tại thành phố Tustin, nam California với nghành nghề chuyên môn là thẩm mỹ từ trên 20 năm nay. Nhưng có thể coi như Xuân Sơn đã lơ là với nghề ca hát từ trước năm 75.

Xuân Sơn ngưng hoạt động trong lãnh vực ca nhạc không phải là cô không yêu nghề. Trái lại cô cảm thấy rất trống vắng khi phải xa rời sân khấu và ánh đèn mầu. Nhưng do hoàn cảnh, Xuân Sơn đã phải quay lưng lại với cái nghề cô chập chững bước vào khi còn mang dáng dấp e ấp, thẹn thùng của một nữ sinh.

Nhiều người tiếc cho cô đã phải bỏ dở dang con đường nghệ thuật trong lúc tên tuổi đang được biết đến rất nhiều khi cộng tác với các vũ trường ở Sài Gòn như Queen Bee, Chez Jo Marcel, Đêm Mầu Hồng, Tự Do và Monaco từ năm 1970

Trường Kỳ và Nghệ Sĩ Và Đời Sống mời quí vị đến với một tiếng hát từng một thời nổi danh tại Sài Gòn trước năm 75 trong một chương trình đặc biệt dành cho cô hôm nay...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe:


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG