Đường dẫn truy cập

Công ty Thụy Sỹ sẽ đầu tư 9 tỷ đôla xây Trung Tâm Pearl Of Asia


Một công ty Thụy Sỹ dự trù đầu tư 9 tỷ đô la vào việc xây cất một trung tâm giải trí sang trọng trên đảo Phú Quốc của Việt Nam.

Tân Hoa Xã trích tin báo chí Việt Nam nói rằng theo một dự án mới được chính phủ Việt Nam chấp thuận, công ty Pearl Of Asia Development của Thụy Sỹ sẽ xây cất Trung Tâm Pearl Of Asia gồm các cơ sở giải trí và thương mại tại mũi phía tây bắc của hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang ở nam bộ.

Trung tâm rộng 3,200 mẫu đất này sẽ có những khách sạn loại hàng đầu, những căn hộ loại sang, các cơ sở thể thao, một sòng bạc, một hý viện để tổ chức hòa nhạc, kịch nghệ và vũ ba-lê, một bến tầu dành cho các tầu thể thao và các du thuyền cỡ lớn, một trung tâm y tế với những tiêu chuẩn của thế giới và nhiều công viên.

Việt Nam đã dự trù phát triển Phú Quốc thành một hòn đảo du lịch, vào năm 2020 có khả năng thu hút từ 2 tới 3 triệu khách đến thăm mỗi năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG