Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Kế Hoạch và Đầu Tư VN thăm Hoa Kỳ để thúc đẩy đầu tư


Ông Võ Hồng Phúc, Bộ Trưởng Kế Hoạch và Đầu Tư của Việt Nam hôm thứ Hai khởi sự chuyến viếng thăm Hoa Kỳ trong môt tuần lễ nhằm thúc đẩy công cuộc đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam.

Tin của Dow Jones trích lời một viên chức của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Việt Nam nói rằng Bộ Trưởng Võ Hồng Phúc khởi sự chuyến đi công tác hôm thứ Hai tại Thành Phố New York. Phái đoàn Việt Nam sẽ mở các cuộc thảo luận với các giới chức và các công ty Mỹ tại New York, thủ đô Washington và thành phố Houston.

Việt Nam đang tìm cách thu hút thêm sự đầu tư của Hoa Kỳ vào các lãnh vực du lịch, ngân hàng, tài chánh và các ngành công nghệ phụ thuộc.

Tính tới cuối tháng 3 vừa rồi, các công ty Mỹ đã đầu tư vào 381 dự án tại Việt Nam, với tổng số vốn được ghi nhận là khoảng 4 tỷ 90 triệu đô la.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG