Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: HIV/AID, Động kinh, Gẫy xương cổ tay, Gai cột sống


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ giải đáp thắc mắc của ông Nguyễn Thanh Tùng ở Nam Định về HIV/AID; ông Nguyễn Văn Hùng ở Bến Tre về Động kinh; bà Phan Thị Phấn ở Đồng Tháp về Gẫy xương cổ tay và ông Nguyễn Xuân Hiến ở Lâm Đồng về gai cột sống.

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, đang làm việc cho một bệnh viện ở tiểu bang Florida. Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để theo dõi phần giải đáp của Bác sĩ Nguyễn:


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG