Đường dẫn truy cập

Ðội tuyển bóng đá Mỹ sẽ đấu giao hữu với Anh vào cuối tháng 5


Đội tuyển bóng đá nam của Mỹ sẽ đấu giao hữu với đội tuyển Anh trên sân vận động Wembley ở London vào ngày 28 tháng 5 tới đây.

Hai đội tuyển quốc gia này đấu với nhau lần sau cùng là vào tháng 5 năm 2005. Ở trận đó Anh đã thắng Mỹ 1-0 trên sân ở Chicago, Mỹ.

Cả hai đội sẽ dùng trận giao hữu vào cuối tháng 5 tới đây để chuẩn bị cho các trận đấu chính thức tranh vé đi Nam Phi dự World Cup 2010.

Huấn luyện viên Bob Bradley của đội Mỹ nói rằng đấu giao hữu với đối thủ mạnh là một điều tốt cho đội tuyển của ông, và nhất là trận đấu diễn ra trên sân ở Châu Âu với không khí cuồng nhiệt bóng đá rất khác với ở Mỹ.

Tuần tới, đội Mỹ sẽ đến Ba Lan để đấu giao hữa với đội tuyển quốc gia nước này. Đến tháng 6 thì đội tuyển Mỹ sẽ đấu giao hữu với Tây Ban Nha cũng trên sân khách.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG