Đường dẫn truy cập

Anh Tuấn: Ðã Ðến Lúc...


Lần đầu người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống biết đến Anh Tuấn khi thấy anh xuất hiện trên video kỷ niệm 12 Năm Thành Lập Trung Tâm Kim Lợi cách đây hơn 3 năm.

Trong đó Anh Tuấn trình bầy nhạc phẩm Nắng Ùa Tình Tôi của Ngọc Loan. Tuy chưa được tự nhiên trong phong cách diễn tả, nhưng giọng hát của anh có thể nói là tạo được một sự lôi cuốn nào đó. Một thời gian sau có dịp gặp nữ nhạc sĩ Ngọc Loan ở San Jose, được chị cho biết là rất hài lòng với tiếng hát của khuôn mặt mới, ở cùng thành phố với chị này trong phần trình bầy tác phẩm của mình.

Từ đó, Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện nuôi ý định sẽ giới thiệu tiếng hát này đến với người yêu nhạc. Chưa kịp thực hiện đó thì vào năm 2006 lại có dịp thưởng thức giọng hàt của anh trong CD Cho Dòng Sông Cuốn Trôi của Diệu Hương trong nhạc phẩm Như Biển Đêm Nay của người nữ nhạc sĩ này.

Và lời kết của CD đó cũng được diễn tả bằng giọng nói chất chứ nhiều tình cảm mà Diệu Hương rất khen ngợi. Cũng chính vậy mà sau đó, Anh Tuấn thỉnh thỏang vẫn được mời xuất hiện trong những chương trình nhạc do Diệu Hương thực hiện.

Tên tuổi Anh Tuấn cho đến nay đang là một tên tuổi gây được chú ý cho người nghe sau một thời gian sinh họat văn nghệ tại thành phố anh cư ngụ là San Jose và một vài tiểu bang khác sau khi từ Việt Nam một mình sang Mỹ mới từ năm 2001. Và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho anh một chương trình đặc biệt…Vì đã đến lúc tiếng hát của anh thật sự chín mùi.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống chương trình này:


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG