Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Chứng chóng mặt


Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ này, bác sĩ Nguyễn sẽ giải đáp email của cô Trịnh Thùy Mị về chứng chóng mặt. Cô Trịnh Thùy Mị có gửi một email nêu thắc mắc về những hiện tượng chóng mặt. Nhận thấy đây là một chứng bệnh rất thông thường, chúng tôi đã nhờ bác sĩ Nguyễn, chuyên khoa gia đình, giải thích, và sau đây là phần nói về các loại chóng mặt:

Trong chương trình Hỏi Đáp Y Học kỳ tới, chúng tôi sẽ cho phát thanh phần thứ nhì về cách chữa trị các chứng chóng mặt. Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Quý vị có thể gọi cho tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi Collect sang Mỹ, nói chuyện với Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973, vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyển cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và chúng tôi sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe phần giải đáp của Bác sĩ Nguyễn:

XS
SM
MD
LG