Đường dẫn truy cập

Vụ nổ bom ở Times Square và thư gởi tới Quốc hội chỉ là sự trùng hợp


Các giới chức ngành thi hành pháp luật Hoa Kỳ nói rằng không có liên hệ rõ ràng nào giữa vụ đánh bom một trung tâm tuyển mộ binh sĩ tại thành phố New York với những là thư được gởi tới Quốc hội với một tấm ảnh của trung tâm này và lời ghi 'Chúng Tôi Ðã Làm Chuyện Đó'.

Báo chí trích thuật lời các giới chức vừa kể nói rằng thời điểm gởi những lá thư này có thể đã vô tình trùng hợp xảy ra vụ đánh bom.

Những lá thư vừa kể được gởi đi từ thành phố Los Angeles, bang California cho nhiều đại biểu quốc hội có chứa một tấm ảnh một người đàn ông đứng trước trung tâm tuyển mộ binh sĩ vừa kể.

Trạm tuyển mộ binh sĩ nhỏ bé này bị hư hại ngày hôm qua trong vụ đánh bom trước lúc rạng sáng làm vỡ kính và làm hư hại cửa trước của trung tâm này khi không có ai tại đó.

Không có ai bị thương trong vụ này.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG