Đường dẫn truy cập

Hollywood chuẩn bị cho lễ trao giải Oscar lần thứ 80


Các tài tử lớn nhất của kỹ nghệ điện ảnh đã tề tựu tại Hollywood để tham dự lễ trao giải thưởng lần thứ 80 của Hàn lâm viện Điện ảnh Hoa Kỳ vào tối nay, dành cho các phim và người làm phim hay nhất năm nay.

Ba cuốn phim đầy những cảnh bạo động là Michael Clayton, No Country for Old Men và There Will Be Blood nằm trong số những phim được đề cử trong hạng mục phim xuất sắc nhất, cùng với phim Atonement nói về một truyện tình dang dở, và Juno, một phim hài về một thiếu nữ mang bầu.

Juno đã đoạt giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải Spirit hồi hôm qua. Spirit là giải thưởng dành cho các phim của những người làm phim độc lập, với ngân sách thấp.

Tài tử chính của Juno, cô Ellen Page đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất, trong khi Phillip Seymour Hoffman đoạt giải nam tài tử xuất sắc nhất qua vai trò của anh trong phim 'The Savages'.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG